Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017


Nhịp sống hiện đại, nền công nghiệp phát triển mau chóng kéo theo hàng loạt một số căn bệnh phụ khoa, gây ảnh hưởng ko nhỏ đến tâm lý http://phathaiantoanhcm.com, sức khỏe và khả năng sinh sản. Bởi vậy, cơ sở y tế phụ khoa nào tốt luôn là vấn đề luôn được đa số đàn bà đàn bà quan tâm.

Mọi bệnh nhân cơ bản băn khoăn câu hỏi về tiêu chí để đánh giá một phòng khám phụ khoa uy tín – chất lượng.

Thực tế cho thấy, một bệnh viện phụ khoa uy tín nên hội đủ các yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, thiết mắc y tế tiên tiến, đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, biện pháp thăm khám điều trị bệnh đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt là mức giá bắt buộc hợp lý, được công khai minh bạch cũng như in hóa đơn rõ ràng theo quy định của bộ y tế.

Đa số bệnh nhân đến thăm khám và chữa trị tại đại đông đều có những phản hồi khá tích cực như: “phòng kiểm tra phụ khoa đại đông tphcm luôn thực hiện những điều vô cùng thiết thực để đảm bảo hiệu quả điều trị, phục hồi kịp thời, y đức bác sĩ cũng vô cùng tốt” - chị nguyệt ở biên hòa (đồng nai) giải đáp.


Bây giờ, phòng khám nam khoa đại đông đang mở rộng xây dựng trung tâm y tế chất lượng cao, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, đồng thời tăng tính an toàn cũng như hiệu quả trong công tác khám trị căn bệnh, tuân thủ theo tiêu chuẩn chẩn đoán trị quốc tế.

Tới tôn chỉ hoạt động: “tất cả vì sức khỏe và lợi ích của bệnh lý nhân”, ngoài việc khám điều trị căn bệnh, hằng năm trung tâm y tế đại đông chi phí phá thai ở bệnh viện từ dũ cũng thực hiện khá nhiều chương trình từ thiện, chương trình tăng sức khỏe cộng đồng, thăm khám miễn phí, những chương trình ưu đãi giảm tiền thủ thuật, liệu trình điều trị lúc đặt hẹn kiểm tra trước hoặc vào các dịp lễ tết trong năm. Hỗ trợ kinh phí xăng xe, cơm trưa cũng như chỗ ở cho người bệnh khó khăn cũng như người bệnh ở xa… đây là những chương trình thiết thực được rất nhiều người nhận ra cũng như đánh giá cao.

Đặc biệt, phòng khám nam khoa đại đông còn mời b.sĩ chuyên sản phụ khoa bích lê – từng khiến việc tại hoa kỳ về trực tiếp tham gia cố vấn, khám và chữa trị. Ông đã từng nhiều lần phát biểu luận văn tại hội nghị y học chuyên phụ khoa và có ý tưởng mở rộng một số biện pháp chữa được thế giới công nhận.

Phòng khám đã nhận được khá nhiều đánh giá của người lên trên các trang diễn đàn, mạng xã hội như:

“khi đến kiểm tra ở phòng khám đa khoa đại đông tôi thấy giá cả vô cùng hợp lý, ko thu phí lộn xộn, mà còn có chuyên gia lâu năm trực ca. Cuối tuần hay ngày lễ, tết muốn kiểm tra bệnh lý, chỉ bắt buộc lên mạng đăng ký số kiểm tra trước là được” - chị nguyễn thanh l. – quận 5 cho hoặc.

Cùng chung nhận xét tích cực, chị thúy ở quận 9 cho biết: “môi trường cơ sở y tế sạch có thể, thái độ của nhân viên y tế khá thân thiện, hiệu quả chữa được đảm bảo. Đấy là lý do mấy năm thông qua tôi tin tưởng lựa chọn khám điều trị bệnh tại bệnh viện đại đông”.

Đại diện lãnh đạo phòng khám đa khoa đại đông nói: “cố gắng khiến cho tốt nhất luôn là mục tiêu của chúng tôi, mặc dù vậy chúng tôi cảm thấy vẫn chưa đủ. Chúng tôi có thể ko ngừng học hỏi cũng như nỗ lực hơn để đem đến cho người bệnh chất lượng y tế tối ưu nhất với mức tiền hợp lý hơn nữa”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))

Tổng số lượt xem trang

VIDEO SƯU TẦM HOT

Liên kết hữu ích

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Bài Xem Nhiều

Blog Tâm Sự Con Gái

Chuyên đề bạn nên xem

 Hot: Giải đáp - tư vấn trực tuyến