Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017
Mình có thai còn được 10 tuần thì tìm ra thai mắc dị tật về tim. Mình ko muốn con bản thân sản sinh bị bệnh như vậy buộc phải đã bàn tới chồng chuyện phá thai. Em cũng có thể tìm hiểu về một số kỹ thuật nạo phá thai hiện nay tuy nhiên phá thai 10 tuần tuổi do có khả năng quá nhiều luồng kiến thức khác nhau phải vẫn rất mơ hồ. Mong bác sỹ hãy đến em nhận ra thai 10 tuần bị dị tật nên đình chỉ bằng cách nào?


Trả lời:
Chào bạn,
Chúng mình biết dị tật thai là điều mà bạn ko mong muốn, mặc dù vậy người yêu chồng bạn đã lựa chọn nạo phá thai để con ko phải hứng chịu cảnh ốm đau căn bệnh tật thì chúng em cũng có thể chỉ định về biện pháp đình chỉ thai 10 tuần tuổi như sau:
Phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp nhất ở trong tình trạng thai 10 tuần tuổi của bạn đó là nạo phá thai ngoại khoa (hút chân không). Kỹ thuật này được thực hiện đối cho thai từ 8 – 12 tuần. Đây là một thủ thuật dùng dụng cụ hút chân không để hút thai ở trong tử cung, chấm dứt thai nghén, những kết quả cho 98%.

Biện pháp phá thai an toàn này phải được thực hiện tại một số phòng khám c.khoa phá thai 10 tuần, bác sỹ có thể chuyên các khá cao cũng như trang thiết bị y học hiện đại. Nếu không thì chức năng xảy ra tác hại như sót thai, băng huyết, thủng tử cung,…sẽ ko thể rộng rãi. Hơn nữa cũng phải nhấn mạnh rằng, tuổi thai càng lớn thì thủ thuật phá thai an toàn càng phức tạp cũng như có thể khả năng dẫn tới những hậu quả cao hơn, vì thế, nếu ko thể tiếp tục thai kỳ bạn cần cho phòng khám sớm để có hướng cấp cứu sớm.

Do vậy mà bạn nên cho các phòng khám cao hút thai 10 tuần tuổi hay bệnh viện phụ sản để một số bác sỹ theo dõi, kiểm tra thai và đẩy ra biện pháp phá thai an toàn, kết quả.
Bạn cũng cần lưu tâm rằng, sau một khi phá thai không nên giao hợp dục tình nhanh chóng, ít nhất cũng kiêng 1 tháng cho đến khi cơ thể phục hồi hoàn toàn đồng thời lưu ý nghỉ ngơi, khoáng chất đầy đủ. Nếu như có khả năng kế hoạch sinh con tiếp theo thì hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sỹ.

Mong rằng những kiến thức này đã phần pha thai 10 tuan nào giúp bạn trả lời được thắc bị về vấn đề “thai 10 tuần mắc dị tật bắt buộc đình chỉ bằng cách nào?”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))

Tổng số lượt xem trang

VIDEO SƯU TẦM HOT

Liên kết hữu ích

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Bài Xem Nhiều

Blog Tâm Sự Con Gái

Chuyên đề bạn nên xem

 Hot: Giải đáp - tư vấn trực tuyến